Lịch sử

Tiền thân là Công ty TNHH Đoàn Minh được thành lập 25/09/2005 với hoạt động kinh doanh ban đầu là cho thuê xe du lịch 4 - 9 - 16 - 29 - 45 chỗ, đến nay trải qua 7 năm xây dựng và phát triển (2005—2013), Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (AsiaTravel) không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 15 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), v.v… AsiaTravel đã xây dựng được niềm tin ở đối tác và bạn hàng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, AsiaTravel đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về ý tưởng thực hiện, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết thực hiện tiến trình phát triển bền vững đảm bảo lợi ích cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung ứng những gói sản phẩm du lịch đổi mới sáng tạo mà ở đó chúng tôi cân bằng được lợi ích của du khách và cộng đồng.

Triết lý

Tất cả các chuyến đi do AsiaTravel vận hành đều góp phần nâng cao khả năng sinh kế cho người dân địa phương, đồng thời phải bảo vệ văn hóa và môi trường địa phương.


Chương trình do AsiaTravel thực hiện là cầu nối cho du khách và người dân địa phương giao tiếp với nhau, tôn trọng lẫn nhau, đảm bảo lợi ích cho nhau
<
Chương trình du lịch do AsiaTravel thiết kế dựa trên nhu cầu của địa phương và cộng đồng địa phương là người làm chủ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của AsiaTravel, cả du khách và cộng động địa phương đều có thể nhận thấy và trân trọng cơ hội được trở thanh một phần tạo nên sự thay đổi tích cực giúp giải quyết vấn đề xã hội .

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ trở thành đơn vị kinh doanh du lịch trách nhiệm hàng đầu trong nền công nghiệp du lịch Việt Nam, tập trung thiết kế và vận hành những gói sản phẩm bền vững và đổi mới sáng tạo có khả năng trở thành mô hình mẫu tạo nên tác động tích xã hội sâu rộng.

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới cùng AsiaTravel ?
Xem tour phù hợp
Đăng ký nhận bản tin