AsiaTravel - Du lịch đổi mới sáng tạo

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (AsiaTravel) | Đơn vị lữ hành hàng đầu chuyên cung cấp các gói du lịch đổi mới sáng tạo. Chúng tôi tập trung vào sản phẩm du lịch cộng đồng và du lịch trải nghiệm giáo dục. Sản phẩm của chúng tôi thường được thiết kế để dẫn dắt du khách hiểu làm thế nào chúng ta, cá nhân và tập thể, góp sức mình vào các vấn đề toàn cầu, từ đó, trong quá trình tham gia du lịch cùng nhau tìm giải pháp góp phần thay đổi tích cực địa phương và toàn cầu. AsiaTravel hợp tác với các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp xã hội cung cấp và thực hiện chương trình du lịch góp phần thay đổi cuộc sống và mang lại lợi ích cho cả cộng đồng và du khách.

Chuyến đi ý nghĩa

Các sản phẩm du lịch do AsiaTravel đều có sự khác biệt và tạo cho du khách cảm nhận giá trị nhân văn và ý nghĩa sau mỗi chuyến đi. Du khách tham gia chương trình du lịch của AsiaTravel không đơn thuần ĐI – XEM – HIỂU như những gói sản phẩm du lịch truyền thống, mà hơn thế du khách được ĐI – XEM – ĐÓNG GÓP – CẢM NHẬN.

Chuyến đi chất lượng

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, hoạt động trong lịch trình chuyến đi và đọc từng lời nhận xét phản ánh chất lượng dịch vụ của khách hàng sau mỗi chuyến đi để đảm bảo chúng tôi đang mang lại cho họ sự trải nghiệm tốt nhất.

Chuyến đi được tư vấn

Chuyên gia tư vấn của AsiaTravel sẽ làm việc sâu với khách hàng để nhận biết yêu cầu và tính cách khách hàng, từ đó thiết kế chương trình phù hợp nhất với đoàn khách. Chính vì vậy, các chương trình du lịch của AsiaTravel đặc biệt khác nhau cho mỗi đoàn.

 
Đăng ký nhận bản tin