Nghèo đa chiều

Nghèo đói không hẳn chỉ là đói ăn, thiếu uống, hoặc thiếu các điều kiện sống, sinh hoạt khác mà nghèo đói còn được gây ra bởi các rào cản về xã hội và các tác nhân khác ngăn chặn những cá nhân hoặc cộng đồng tiếp cận với các nguồn lực, thông tin và dịch vụ. Hiện nay, có 5 chỉ tiêu đo lường nghèo đa chiều: y tế, giáo dục, điều kiện sống, tiếp cận thông tin, bảo hiểm và trợ giúp xã hội. AsiaTravel phối hợp với các đơn vị địa phương thiết kế và tổ chức chương trình du lịch giúp du khách hiểu về nghèo đa chiều của người dân địa phương ở các góc độ khác nhau, để thông qua đó các du khách có thể có những sáng kiến giúp giải quyết vấn đề xã hội này, hoặc đóng góp một phần cho các hộ gia đình giải quyết khó khăn trước mắt. Bên cạnh đó, AsiaTravel mong muốn mỗi một chuyến đi sẽ để lại dấu ấn trong lòng mỗi du khách và cộng đồng, để từ đó tạo nên những viên gạch nhỏ giúp thay đổi cộng đồng.

1
NGÀY
 
100.000 VNĐ
Sapa độc đáo và hút hồn du khách bởi cảnh quan hùng vĩ, núi đan vào mây, bởi những cô gái hmong, zdao, dáy trong trang phục truyền thống đi bán hàng thổ cẩm, bởi sự thú vị khi được tìm hiểu nếp sống, lối sinh hoạt đời thường của người dân bản địa. Gói sản phẩm ăn tối cùng gia đình của người Hmong sẽ là một trải nghiệm thú vị để bạn hiểu hơn về người bản địa Sapa.
4
NGÀY
 
3.868.000 VNĐ
Du lịch Tây Bắc đã được thu vào ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng không chỉ bởi khung cảnh của ruộng bậc thang; của những đêm chợ tình lấp loáng ánh lửa; hay những hình ảnh sặc sỡ của chiếc váy thổ cẩm trong những nụ cười bẽn lẽn, mà còn là những sáng bình minh sương sớm; hay ráng chiều tà đỏ lửa với vệt khói chiều trắng bay cao. Tất cả hòa quyện vào nhau, tạo thành những nét quyến rũ rất riêng của đất trời và con người Tây Bắc. Hãy cùng AsiaTravel khám phá du lịch Tây Bắc qua chương trình tour Hà Nội – Tú Lệ – Mù Cang chải – Sapa, để trải nghiệm những điều quyến rũ tuyệt vời ấy.
10
NGÀY
 
7.313.000 VNĐ
Giữ linh hồn của sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống hay các vấn đề thương mại. Từ xa xưa, dệt vải thổ cẩm đã trở thành biểu tượng, vẻ đẹp văn hóa truyền thống cũng như là cách để tăng thu nhập cho người dân tộc Thái ở Mai Châu, Hòa Bình, Việt Nam.Tuy nhiên, với xu hướng toàn cầu hóa, gần đây thị trường truyền thống Sản phẩm Thủ công mỹ nghệ đã bị thu hẹp xuống. Các bà con phải sống phụ thuộc vào nghề dệt thổ cẩm đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn.

Tour đang chạy

Thời gian khởi hành Số ngày Giá từ
04-10-2017 4 VNĐ 7.680.000
01-09-2017 3 VNĐ 2.280.000
01-04-2017 3 VNĐ 2.100.000
01-07-2017 2 VNĐ 1.500.000
Hàng ngày 2 VNĐ 1.388.000
Đăng ký nhận bản tin