Du lịch xóa bỏ khoảng cách về địa lý và kết nối quan hệ giữa người với người, đồng thời tạo ra sự giao thoa văn hóa, con người giữa các quốc gia. Là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình đối với người dân và môi trường địa phương tại những nơi chúng tôi khai thác du lịch. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với địa phương, giáo dục đội ngũ nhân viên những vấn đề liên quan và hỗ trợ tài chính cho nhiều dự án trên khắp đất nước. Qua việc hỗ trợ địa phương, nơi chúng tôi đưa bạn tới và hợp tác cùng nhiều đối tác (Doanh nghiệp Xã hội KHÁC, Doanh nghiệp Xã hội Solar Serve, IEAC, Sapa O’Chau, Trung tâm Hỗ trợ biến đổi khí hậu…), chúng tôi hi vọng chúng tôi có thể khuyến khích bạn góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực cho thế giới.

Hỗ trợ cộng đồng

AsiaTravel tin rằng hoạt động hỗ trợ cộng đồng góp phần thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp. Là một phần của văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên đóng góp tích cực thời gian và tài chính cho các hoạt động thiện nguyện. Hằng năm, chúng tôi sử dụng 5% lợi nhuận kinh doanh để tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực cho địa phương về việc cung cấp các dịch vụ du lịch cộng đồng.

Giáo dục

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nghĩ ra những sáng kiến khuyến khích trẻ em từ các cộng đồng có thu nhập tiếp cận giáo dục, khám phá khả năng của các em và hướng dẫn các em vận dụng kiến thực học được vào cuộc sống. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên thực hiện các hoạt động khuyến khích trẻ tới trường như tặng đồng phục, trang trí lại phòng học.

Đăng ký nhận bản tin