094 955 2600 / 024 730 66669

Du Lịch Hà Giang

Điều kiện thiên nhiên khắc nhiệt, vùng đất khô cằn lạnh giá gần hết trong năm. Ở nơi đây cuộc sống khó khăn muôn bề nhưng không phải vì thế mà làm cho con người không dám thử thách bản thân mình đến với Hà Giang để trinh phục những đỉnh đèo, những cao nguyên đá, những cung đường mà chỉ có ở Hà Giang mới có… Khi đến đây, bạn có thể cảm nhận được cái tình cảm của người dân tộc chân chất, phồn hậu. Đến đây, bạn phải từ bỏ hết những phương tiện hiện đại hàng ngày mà thay vào đó là không khí trong lành, thiên nhiên tươi mát… 

Văn hóa tại Hà Giang

Hà Giang nằm ở cực Bắc của Việt Nam, tỉnh này có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối.
Địa hình của tỉnh Hà Giang khá phức tạp, có thể chia làm 3 vùng. Vùng cao núi đá phía bắc nằm sát chí tuyến bắc, có độ dốc khá lớn, thung lũng và sông suối bị chia cắt nhiều. Nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nhưng do địa hình cao nên khí hậu Hà Giang mang nhiều sắc thái ôn đới. Vùng cao núi đất phía tây thuộc khối núi thượng nguồn sông Chảy, sườn núi dốc, đèo cao, thung lũng và lòng suối hẹp.Vùng thấp trong tỉnh gồm vùng đồi núi, thung lũng sông Lô và Thành phố Hà Giang.
Hà Giang có nhiều núi non hùng vĩ, có đỉnh Tây Côn Lĩnh (2419 m) và ngọn Kiều Liêu Ti (2402m) là cao nhất. Về thực vật, Hà Giang có nhiều khu rừng nguyên sinh, nhiều gỗ quý, và có tới 1000 loại cây dược liệu. Động vật có hổ, công, trĩ, tê tê [note 1], và nhiều loại chim thú phong phú khác.

Du Lịch Á Châu

Truly Ha Giang

Với văn phòng đại diện tại thành phố Hà Giang, Du lịch Á Châu đã tiếp rất nhiều đoàn khách trong và ngoài nước đến với Hà Giang, làm tăng lượng khách du lịch đến với Hà Giang. Với đà phát triển của mình, Á Châu mở thêm thương hiệu Truly Hà Giang để tiếp cận lượng khách quốc tế khổng lồ đến với Việt Nam nói chung và Hà Giang nói riêng. Chúng tôi, đang cố gắng từng ngày để phát triển nghành du lịch Hà Giang và nước nhà phát triển.

Hà Giang - Thiên nhiên hùng vĩ

Đang chờ đón bạn