094 955 2600 / 024 730 66669

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc

Giấy Tờ Cá Nhân

Hộ chiếu còn hạn trước 6 tháng tính đến ngày khởi hành (hộ chiếu cũ nếu có).

Ảnh 4*6 nền trắng – 02 cái

Chứng minh nhân dân bản phô tô

Hộ khẩu công chứng

Giấy kết hôn, Giấy khai sinh nếu đi với gia đình

Sơ yếu lý lịch của khách hàng bằng tiếng Việt (bắt buộc phải khai)

Form khai visa bằng tiếng Anh - Hàn (khách chỉ cần ký tên ở trang cuối cùng phần ghi chữ:

신청인서명SIGNATURE OF APPLICANT, mỗi khách ký 02 bản)

Chứng Minh Tài Chính

Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD/ 1 khách đã gửi trước tối thiểu 01 tháng tính đến ngày nộp visa – Không cần xét kỳ hạn sổ.

Khách nộp mặt sổ tiết kiệm photo + xác nhận số dư sổ tiết kiệm ( Có giá trị 02 tuần tính từ ngày lấy)

Bổ sung thêm sổ đỏ, đăng ký ô tô, hợp đồng mua bán nhà đất, cổ phần… (Bản sao công chứng tại phường đang ở)

Chứng minh nghề nghiệp: Bắt buộc có đủ các loại giấy tờ sau

Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương bản sao đối với người làm công ăn lương. Đăng ký kinh doanh công ty bản sao đối với trường hợp là chủ doanh nghiệp.

Giấy xác nhận công việc + Lương 3 tháng + nghỉ phép ( Theo mẫu đính kèm)

Học sinh, sinh viên nộp thẻ sinh viên, thẻ học sinh hoặc xác nhận đang học hoặc đơn xin nghỉ học đi du lịch.

Thẻ hưu trí nếu khách đã nghỉ hưu.

Nếu ở nhà nội trợ không đi làm thì xin xác nhận của công an phương nơi đang cư trú.

Lưu ý: Miễn chứng minh tài chính đối với visa du lịch cho các đối tượng sau (mới cập nhật 10/07/2017):
(Vẫn có thể phải bổ sung nếu DSQ có yêu cầu)
  • 1. Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
  • 2. Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước.
  • 3. Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.
  • 4. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8.000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
  • 5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …). Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.
  • 6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.
  • 7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu (điều kiện này nên check thêm hộ khẩu, bởi vì hộ khẩu một số tỉnh vẫn trốn, do đó DSQ sẽ có thể không chấp nhận)
  • 8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
  • 9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD.
 
Show Buttons
Hide Buttons