Bảo vệ môi trường

Được đánh giá là một trong những thách thức lớn nhất của nhân loại trong thế kỷ 21, biến đổi khí hậu đã trở thành mối quan tâm sâu sắc của cộng đồng quốc tế. Tại Việt Nam, cùng với những chính sách của chính phủ thì các sáng kiến của các tổ chức địa phương đã được triển khai nhằm hạn chế nguy cơ biến đổi khi hậu. Bạn có muốn biết về các “sáng kiến địa phương - ý nghĩa toàn cầu” đó không? Hãy cùng tham gia chum tour “Du lịch giảm thiểu biến đổi khí hậu” của AsiaTravel. Với Tour du lịch độc đáo này, bạn đến Đà Nẵng không chỉ để tắm biển và thư giãn tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà còn có cơ hội khám phá chiếc bếp nấu chin thức ăn bằng ánh nắng mặt trời. Về với làng gốm sứ Bát Tràng, bạn không những thăm quan, mua sắm, tận mắt chứng kiến bàn tay tài hoa của người nghệ nhân gốm mà còn được tìm hiểu về vấn đề ô nhiễm môi trường tại làng nghề và sáng kiến sản xuất sạch hơn của người dân địa phương… Hãy cùng đi và cùng chia sẻ ý kiến của chính bạn – một tế bào nhỏ nhất của xã hội cho một cộng đồng xanh.

4
NGÀY
 
2.128.000 VNĐ
Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm khởi hành hàng tuần với hành trình đặc sắc và độc đáo đưa quý khách khám phá thắng cảnh đẹp nơi địa đầu tổ quốc với những danh thắng nổi tiếng như Cao Nguyên Đá Đồng Văn, Núi Đôi Quản Bạ hay Cột Cờ Lũng Cú, thăm những bản làng đồng bào dân tộc với những phiên chợ mang đậm nét văn hóa truyền thống sẽ là sự lựa chọn thú vị cho chuyến du lịch Cuối tuần của du khách
3
NGÀY
 
2.900.000 VNĐ
Tour Du lịch Hạ Long Sea Sun Cruise của Á Châu Travel sẽ cung cấp trải nghiệm du lịch cao cấp trên vịnh Hạ Long sẽ đưa du khách đến với những khám phá không thể nào quên, cung cấp chương trình tốt nhất để quý khách tham quan và thưởng thức các kỳ quan thiên nhiên. Du Thuyền Hạ Long Sea Sun cruise gồm 12 phòng (15m2 - 18 m2), được trang trí bằng gỗ sang trọng, có cửa sổ nhìn ra biển, trong phòng có trà và cà phê miễn phí, với giường ngủ phòng tắm riêng, điều hòa không khí, vòi hoa sen. Sang trọng tiện nghi vệ sinh với Khăn mặt, khăn tắm, máy sấy tóc. Có hoa quả tươi nước uống miễn phí. Có ban công, phòng ăn và quầy bar, phòng khách, chương trình Giải Trí hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một chuyến hành trình không thể nào quên.
9
NGÀY
 
7.267.500 VNĐ
Nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là khu vực nông thôn hiện nay vẫn đang sử dụng rất nhiều chất đốt từ than, dầu hỏa hay những chất đốt từ thiên nhiên. Việc sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên sẽ làm mất dần sự cân bằng sinh thái, gây ô nhiễm môi trường. Bởi vậy, vấn đề đặt ra hiện nay là tìm ra nguồn nguyên liệu mới để phục vụ cho sinh hoạt của người dân mà lại không làm ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái.

Tour đang chạy

Thời gian khởi hành Số ngày Giá từ
04-10-2017 4 VNĐ 7.680.000
01-09-2017 3 VNĐ 2.280.000
01-04-2017 3 VNĐ 2.100.000
01-07-2017 2 VNĐ 1.500.000
Hàng ngày 2 VNĐ 1.388.000
Đăng ký nhận bản tin